Thứ 3, ngày 24-04-2018
Phụ huynh nên sớm phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của con

 Mỗi khi hè đến, các nhà văn hóa, cung thiếu nhi lại chật cứng học sinh từ các bé tuổi mẫu giáo đến học sinh tiểu học, THCS... đăng ký theo học các lớp năng khiếu. Không chỉ tìm một chỗ để gửi gắm con trong những ngày hè, điều này còn nói lên niềm mong mỏi, khát vọng giúp con được bồi dưỡng năng khiếu, và sẵn sàng cho khởi đầu tốt nhất của con ở trường và thành công trong cuộc sống sau này.

 

Hội thảo học bổng du học Malaysia Đại học KDU.

 Với tấm bằng chất lượng trong tay, sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ tự tin để bước vào cuộc sống với những kinh nghiệm khi sinh sống và học tập tại nước ngoài. Các ngành kinh doanh và dịch vụ luôn là những ngành nghề được ưa thích của thế giới.

 
Cơ hội nhận học bổng 675 triệu đồng du học Hà Lan.

 Tháng 4 này, Giám đốc trường đại học Saxion Hà Lan sẽ về Việt Nam tuyển sinh và phỏng vấn trực tiếp học sinh để xem xét và cấp học bổng cho sinh viên khá, giỏi.

 
Du học Úc: Vừa học vừa làm tại Melbourme.

 Melbourne - thủ phủ của bang Victoria có môi trường an toàn, chi phí sinh hoạt hợp lý, đặc biệt là nhiều chương trình đào tạo học vấn phù hợp cho du học sinh Việt Nam.

 
Khóa học: CPO - Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp.

 Trong ba chân kiềng của một hệ thống tổ chức, ngoài vốn, chiến lược – Nhân sự là một trong những nguồn lực chính. Vậy vai trò của Giám đốc Nhân sự nên được nhìn nhận chuẩn mực như thế nào?

 
EQVN khai giảng khóa học Chuyên Viên Digital Marketing.

 EQVN tổ chức Khóa học Chuyên viên Digital Marketing giúp học viên hoạch định chiến lược, sử dụng công cụ để nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển lâu dài.

 

 

Du học Malaysia nhận bằng Anh Quốc cùng Đại học APU.

 Đến với hội thảo “Du học Malaysia cùng Đại học APU” quý phụ huynh, học sinh – sinh viên sẽ được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và lắng nghe những lời chia sẻ kinh nghiệm của những cựu sinh viên du học Malaysia

 
Chương trình thực tập khách sạn tại Úc và Canada.

 Úc, Canada không chỉ nổi tiếng về thắng cảnh mà còn là cái nôi sản sinh ra những nhà quản lý xuất sắc trên thế giới. Chính vì thế đây là lựa chọn hàng đầu của sinh viên muốn xây dựng nghề nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch.

Sân chơi Olympic tiếng Anh cho học sinh tiểu học Hà Nội.

  Ngày 23/3, sân chơi tiếng Anh lý thú và bổ ích,  đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh cho gần 1.000 học sinh khối tiểu học trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội) sẽ được tổ chức.

Du học Úc - Điểm đến lý tưởng cho sinh viên VN.

 Du học Úc không yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu điểm ielts, được phép đi làm thêm, cơ hội ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp.

 
Chương trình đào tạo
Sự kiện tiêu biểu
Ảnh hoạt động
học sinh
Khánh thành
Khởi công
Video tiêu biểu
Thống kê

: Nguyễn Minh Quân

: 15778

: 656

: 23