Thứ 4, ngày 23-05-2018
VẤN ĐỀ SỨC KHỎE SINH SẢN NAM GIỚI.

Sức khỏe sinh sản (SKSS) không phải là vấn đề dành riêng cho nữ giới mà chung cho cả hai giới nam và nữ. Tuy nhiên, chúng ta thường nghiêng về phía nữ giới và phần nào coi nhẹ những vấn đề sinh sản đối với nam giới.

TƯ VẤN VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ THANH NIÊN

Tư vấn SKSS vị thành niên và thanh niên cần dựa trên nhu cầu của VTN/TN và là một nội dung không thể thiếu được trong quá trình cung cấp dịch vụ.

TÌNH DỤC AN TOÀN VÀ LÀNH MẠNH

Hành vi tình dục bao gồm tất cả các hành vi nhằm tìm kiếm khóai cảm hoặc để sinh sản. Hành vi tình dục nhằm tìm kiếm sự khóai cảm có thể diễn ra giữa 2 bạn tình khác giới hay cùng giới, với một người hay nhiều người, tự mình gây khóai cảm (thủ dâm) hay gây khóai cảm cho nhau, mơ tưởng đến chuyện tình dục hay dùng các dụng cụ để kích thích và tìm kiếm khoái cảm, không đơn thuần chỉ là hành vi giao hợp.

THĂM KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN CHO VỊ THÀNH NIÊN VÀ THANH NIÊN

Thăm khám cho VTN/TN nhằm 2 mục đích: giải quyết được lý do mà VTN đến cơ sở y tế và sàng lọc nhằm phát hiện sớm các bệnh lý, các vấn đề bất thường, bị lạm dụng hay có các hành vi nguy cơ.

 

“Sùi mào gà” hiểm họa khôn lường

“Sùi mào gà” căn bệnh không của riêng ai, nó là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và có thể lây truyền cho bất cứ ai qua nhiều con đường khác nhau.

Sức khoẻ sinh sản vị thành niên: Chuyện chưa bao giờ cũ

Tuổi vị thành niên (VTN) là thời kỳ phát triển đặc biệt - thời kỳ xảy ra đồng thời hàng loạt biến đổi nhanh chóng cả về thể chất cũng như tâm lý và các mối quan hệ xã hội. VTN là giai đoạn chuyển tiếp từ trẻ em thành người trưởng thành. VTN có đặc điểm tâm sinh lý đặc thù như thích thử nghiệm, thích khám phá năng lực bản thân, năng động, sáng tạo. Với những đặc điểm này, VTN liên tục đối mặt với những thách thức cũng như nguy cơ.

Chương trình đào tạo
Sự kiện tiêu biểu
Ảnh hoạt động
học sinh
Khánh thành
Khởi công
Video tiêu biểu
Thống kê

: Nguyễn Minh Quân

: 15778

: 656

: 23