Thứ 6, ngày 05-06-2020
"Không cho con học thêm, tháng đầu con vào lớp 1 tôi rất buồn và nghĩ không lẽ lúc nào cũng đánh mắng. Giữ vững quan điểm không cho con học thêm sớm, tôi bắt tay vào học cùng con.
Khi số lượng học sinh đạt thành tích tốt, học sinh giỏi ngày càng nhiều và tâm lý mong muốn con đạt điểm cao đã trở nên phổ biến dẫn đến áp lực cho con, thì vẫn còn rất nhiều phụ huynh cho rằng có nhiều thứ khác quan trọng hơn điểm số.
Bên cạnh việc học tập hàng ngày ở lớp thì việc cha mẹ học cùng con khi ở nhà cũng quan trọng không kém. Nó sẽ giúp con nắm vững thêm kiến thức, đặc biệt với các bé mới chập chững bước vào lớp 1.
Con học giỏi và ham học hỏi là mong mỏi của tất cả các cha mẹ. Dưới đây là 15 nguyên tắc cha mẹ nên áp dụng để giúp con thành công ở trường học
Bố mẹ cùng con lập thời khóa biểu học tập và vui chơi, bổ sung kiến thức từ thực tế và sách tham khảo... giúp con vượt qua những năm học cấp hai dễ dàng.
Không phải cứ học ngày học đêm mới là con ngoan trò giỏi. Chúng ta cần biết cân bằng giữa thời gian học tập và trải nghiệm cuộc sống. Vậy làm thế nào để chơi thoải mái nhưng vẫn đảm bảo việc học tốt? Hãy để Novateen mách bạn bí quyết vừa học vừa chơi vẫn “xơi” điểm giỏi nhé!
Bạn có thể thay đổi hình cái cân từ thế không thăng bằng về thăng bằng nhờ di chuyển vài que diêm?
Toán cho trẻ tăng động - Hãy cùng xem toán học cho trẻ ADHD khó khăn như thế nào? Việc đạt được điểm số cao trong Toán học gần như không thể đối với những đứa trẻ này? Chuyên gia của chúng tôi chia sẻ một số mẹo! Con bị tăng động, học hành đã khó thì học gì cũng khó – và học toán lại càng khó. Đây là kinh nghiệm được chia sẻ bởi thầy giáo Cai Shaoyang (hoặc Brandon). là một cựu giáo viên tiểu học với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy Toán Singapore. Ông hiện là một gia sư toàn thời gian, giúp các em 7-12 tuổi đạt điểm A trong môn Toán và các bài kiểm tra với sự căng thẳng tối thiểu và sự tự tin tối đa.
Những con số khô khốc và các phép toán từ đơn giản đến phức tạp luôn là vấn đề đau đầu của nhiều phụ huynh chỉ vì “Con ghét môn Toán!”. Đưa con ngồi vào bàn học đã là cả vấn đề, giờ lại thêm lí do này nữa, chắc chắn nhiều phụ huynh sẽ phải nghĩ cách làm sao con không còn ghét môn học này thêm nữa. Lắng nghe 5 mẹo nhỏ dưới đây mà các chuyên gia giáo dục gợi ý để con thích học toán hơn.
Ngay từ năm học lớp 2, con đã được làm quen với phần Tập làm văn qua những bài học về sắp xếp câu, viết các đoạn văn ngắn đơn giản. Với các dạng văn tả người, vật và cảnh, Tập làm văn là phần có vị trí rất quan trọng của môn Tiếng Việt lớp 3. Khi đọc những bài văn ngây ngô và “lạ thường” của con, không ít bậc phụ huynh phải đau đầu và lo lắng bởi cách dùng từ ngữ, diễn đạt hay so sánh không tuân theo quy tắc thông thường. Vậy làm thế nào để giúp con học tốt môn Tập làm văn?
Chương trình đào tạo
Sự kiện tiêu biểu
Ảnh hoạt động
học sinh
Video tiêu biểu
Thống kê

: Lâm mỹ phương

: 16946

: 654

: 24

Vest cuoi Vest nam Vest han quoc áo măng tô nam thoi trang nam sơ mi nam so mi nam áo vest nam ao vest nam