Thứ 6, ngày 05-06-2020
Hiệu trưởng sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành THPT

Bộ GD-ĐT vừa trình Chính phủ về phương án tổ chức thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng sau năm 2020.

Phó Chủ tịch Hoà Bình bị Thủ tướng kỷ luật vì để xảy ra gian lận thi cử

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có quyết định thi hành kỷ luật đối với Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hòa Bình vì những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong chỉ đạo thi THPT quốc gia tại tỉnh này.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD-ĐT phải bảo đảm tiến độ chuẩn hoá, cập nhật, mở rộng ngân hàng đề thi, không trì hoãn lộ trình tổ chức thi trên máy tính.

Hà Giang cảnh báo hiện tượng giả danh thanh tra giáo dục lừa và chiếm tài sản giáo viên

- Sở GD-ĐT Hà Giang vừa nhận được công văn từ công an tỉnh thông báo phương thức, thủ đoạn tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của giáo viên.

Nam sinh Hà Giang mồ côi cha mẹ bị bạn cùng trường bạo hành chấn động não

Hình ảnh một nam sinh ở Hà Giang bị bạn cùng trường đánh bầm dập được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Cách dạy con thành CEO và giáo sư của một nhà giáo dục Mỹ

Esther Wojcicki, một nhà giáo dục, một nhà báo và một bà mẹ nổi tiếng tại Mỹ. Sau nhiều thời gian nghiên cứu và trải nghiệm thực tế làm mẹ, bà đã rút ra những kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con thành công được nhiều phụ huynh quan tâm.

Bộ Giáo dục đổi đơn vị quản lý cấp phôi văn bằng, chứng chỉ

- Bộ GD-ĐT vừa có quyết định chuyển giao nhiệm vụ quản lý cung cấp phôi văn bằng, chứng chỉ từ Văn phòng Bộ về Cục Quản lý chất lượng.

10 công việc có mức lương khởi điểm cao nhất ở Anh

Số liệu mới nhất từ trang web việc làm toàn cầu Glassdoor cho thấy, tại Vương quốc Anh, các công việc trong lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư và Công nghệ có mức lương khởi điểm cao nhất.

Đà Nẵng thanh tra trường quốc tế Singapore bị phụ huynh khởi kiện

Đoàn thanh tra của Sở GD-ĐT sẽ thanh tra công tác quản lý và tổ chức hoạt động dạy học tại trường quốc tế Singapore tại Đà Nẵng.

9 câu nói nhẹ nhàng của cha mẹ khiến trẻ nghe lời răm rắp

Những lời nói yêu thương có thể mang lại cho trẻ cảm xúc tích cực, trong khi những lời nói tiêu cực, quát tháo hay cằn nhằn có thể chạm vào lòng tự trọng của trẻ.

: Lâm mỹ phương

Vest cuoi Vest nam Vest han quoc áo măng tô nam thoi trang nam sơ mi nam so mi nam áo vest nam ao vest nam