Thứ 2, ngày 23-04-2018
Diễn biến mới vụ nữ giáo viên nói xấu lãnh đạo trên mạng bị điều chuyển

Ngày 27/2, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, “chưa” đủ cơ sở kỷ luật hay điều chuyển cô Hoàng Thị Phượng, giáo viên của Trường THCS Tân Lộc.

BS Vương Thị Ngọc Lan và BS Hồ Mạnh Tường chia sẻ về kết quả nghiên cứu thụ tinh trong ống nghiệm gây xôn xao y học thế giới, được đăng tải ngày 11/1 trên Tạp chí Y khoa New England (NEJM).

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đủ tiêu chuẩn công nhận giáo sư sau rà soát

GS Phạm Gia Khánh, Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư ngành y tế cho biết hồ sơ công nhận chức danh giáo sư cho Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đợt này vừa được rà soát lại và kết quả bà đủ tiêu chuẩn công nhận.

Xem xét kéo dài tuổi phục vụ cao nhất trong ngành công an cho sĩ quan là GS, PGS

Sáng nay 27/2,Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Khoa học An ninh có buổi làm việc nhằm đánh giá, xem xét nhu cầu kéo dài hạn tuổi phục vụ cao nhất đối với sĩ quan là GS, PGS, TS, chuyên gia cao cấp.

Rà soát GS, PGS: Đã phát hiện ứng viên không đủ tiêu chuẩn

Theo thông tin từ một hội đồng chức danh giáo sư ngành, có một ứng viên phó giáo sư của hội đồng này sau khi rà soát đã phát hiện thiếu tiêu chuẩn hướng dẫn học viên cao học.

HS trả lại cho 40 triệu cho người bị mất:

Bộ GD&ĐT cho rằng, việc nam sinh học lớp 10 ở Sóc Trăng cùng hai bạn nhặt được hơn 40 triệu đồng đã trả lại cho người bị mất là nghĩa cử cao đẹp mà ngay cả người lớn có lúc chưa làm được.

Sự khác nhau giữa Thiên thạch, Sao băng và Tiểu hành tinh

Các thuật ngữ tiểu hành tinh, sao băng và thiên thạch có một số điểm khác nhau. Dưới đây là sự giải thích ngắn gọn sự khác nhau giữa ba thuật ngữ này.

GS Nguyễn Đức Dân lạc quan "lớp tiến sĩ trẻ có trình độ sẽ thay thế khá nhanh", còn nguyện vọng lớn nhất của GS Hoàng Xuân Phú là làm sao xoá bỏ những rào cản phi lý để không ngăn cản những người xứng đáng trở thành GS, PGS.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel, các trường đại học cần cho sinh viên làm trước rồi dạy sau để việc học dễ vào hơn.

Thầy giáo lặng người khi lớp lèo tèo sinh viên ngày đầu năm

Hình ảnh các lớp học thiếu hụt trầm trọng sĩ số sinh viên những ngày đầu năm mới có lẽ không hiếm ở các trường đại học.

Chương trình đào tạo
Sự kiện tiêu biểu
Ảnh hoạt động
học sinh
Khánh thành
Khởi công
Video tiêu biểu
Thống kê

: Nguyễn Minh Quân

: 15778

: 656

: 23