Thứ 2, ngày 22-01-2018
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất của học sinh Hà Nội

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 đối với các đơn vị, trường học trực thuộc.

Tâm thư đả kích học thêm gây choáng thầy hiệu trưởng 34 năm làm nghề

Thầy cô có biết trong trường chúng em phải cố gắng nén ấm ức mà làm trò ngoan, còn nơi quán trà sữa, quán ăn vặt thầy cô luôn là đề tài bàn tán, nhân vật phản diện không trong mỗi bức xúc của các em không?

Dẫm nát vườn hoa:

GS Trương Nguyện Thành nhìn nhận chuyện xả rác bừa bãi sau đêm giao thừa Tết Dương lịch vừa qua ở cả Hà Nội và TP.HCM "chắc chắn là một sự xấu hổ".

Học tiến sĩ được trả lương

Quy chế đào tạo tiến sĩ mới khiến lượng nghiên cứu sinh giảm hẳn. Tuy nhiên, với ngay với những người làm tiến sĩ vì mục đích khoa học, chi phí đầu tư quá thấp có thể là rào cản lớn để nâng cao chất lượng đào tạo.

Trường trung học tốt nhất nước Mỹ dạy gì?

Basis Scottsdale là trường trung học công lập tốt nhất của Mỹ theo xếp hạng của US News and World Report năm 2017.

Đà Nẵng sẽ phạt nặng

Ngoài việc bồi hoàn kinh phí đào tạo, cá nhân được Đà Nẵng cử đi đào tạo nếu trở về không làm hoặc bỏ việc sẽ bị phạt khoản tiền lớn.

Thu tiền học thêm sai quy định, hiệu trưởng bị giáng chức

Một hiệu hiệu trưởng trường THCS ở miền Tây mắc nhiều sai phạm, trong đó có liên quan đến việc thu tiền học thêm sai quy định, vừa bị giáng chức. 

Dạy trẻ kỹ năng sống bằng tình yêu thương

Nếu tình yêu của đứa con dành cho bạn cứ ngày một ít đi. Rất có thể bạn đã dạy con sai cách. Hãy dạy trẻ kỹ năng sống bằng tình yêu thương.

Giám sát lương, thưởng Tết Nguyên đán cho giáo viên

Việc trả lương, thưởng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho nhà giáo tại TP.HCM sẽ được giám sát chặt chẽ. Mức chăm lo Tết thấp nhất cho giáo viên là 500 nghìn đồng/người.

Học tiến sĩ để... làm quan

Học tiến sĩ vì tấm bằng thay vì mục đích nghiên cứu khoa học là nguyên nhân sâu xa khiến chất lượng đào tạo tiến sĩ trở nên đáng báo động trong nhiều năm qua.

Chương trình đào tạo
Sự kiện tiêu biểu
Ảnh hoạt động
học sinh
Khánh thành
Khởi công
Video tiêu biểu
Thống kê

: Nguyễn Minh Quân

: 15778

: 656

: 23