doanthidiem
Tất cả vì học sinh thân yêu ...
Video
Tiện ích

Giáo viên đăng nhập

Thời tiết
Không khí chuẩn bị trước ngày khai giảng ở THDL Đoàn Thị Điểm
Không khí chuẩn bị trước ngày khai giảng ở THDL Đoàn Thị Điểm

Để chuẩn bị cho ngày tựu trường theo đúng kế hoạch hướng dẫn của Sở Giáo Dục và Đào Tạo, trườngTHDL Đoàn Thị Điểm đang gấp rút hoàn thành các công tác cuối cùng để chuẩn bị cho Lễ Khai Giảng năm học mới được chu đáo, vui tươi...

Công tác chuẩn bị cho Lễ Khai giảng được Ban giám hiệu lên kế hoạch và triển khai một cách cụ thể ngay từ những ngày đầu tiên của năm học. Liên đội nhà trường ra sức tập luyện nghi thức Đội dưới sự điều hành của thầy Tổng phụ trách và các thầy cô giáo phụ trách. Đội nghi lễ, đội văn nghệ cũng tập luyện hăng say, miệt mài mặc cho thời tiết nắng nóng và oi bức của những ngày cuối hè.

Không chỉ có vậy, không khí nhộn nhịp chuẩn bị cho năm học mới còn ùa vào từng lớp học. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các con hăng hái bàn luận, đưa ra những ý tưởng sáng tạo để trang trí lớp học, đón chào năm học mới.

 Vậy là chỉ còn ít ngày nữa tiếng trống khai trường sẽ điểm, các quí vị phụ huynh hãy cùng với con em mình đến trường THDL Đoàn Thị Điểm để cùng tận hưởng không khí ngày hội vui tươi, đặc sắc và khó quên này nhé. Thông tin chi tiết về buổi lễ khai giảng sẽ được tường thuật lại trong các bản tin tiếp theo, quý độc giả đừng quên theo dõi !
 
 Anh Thư