doanthidiem
Tất cả vì học sinh thân yêu ...
Video
Tiện ích

Giáo viên đăng nhập

Thời tiết
Khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”
Khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”

Ngày 13/7, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” đã được khai mạc tại Nhà hát quân đội (TPHCM) do Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Bộ Văn hoá, Thể thao và du lịch, Trung ương Đoàn TPCS Hồ Chí Minh tổ chức theo định kỳ 2 năm/lần.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT cùng lãnh đạo các Vụ đã đến tham dự và tuyên bố khai mạc. Hội thi. Lãnh đạo, ban ngành Sở GD&ĐT TPHCM, đại diện đại diện các Sở giáo dục có đội thi cùng hàng ngàn khán giả là học sinh, phụ huynh đã đến nhiệt tình cổ vũ cho các đội thi.
 
Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần thứ 10 năm 2013 thu hút 20 đoàn với hơn 500 diễn viên đại diện cho 63 tỉnh thành đến từ mọi miền Tổ quốc. Hội thi năm nay diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa hết sức quan trọng, đúng vào dịp ngành giáo dục chuẩn bị Tổng kết năm học 2012 -2013 và tổ chức Hội nghị 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cưc” giai đoạn 2008 – 2013.
 
Phát biểu tại buổi khai mạc, Thứ trưởng Trần Quang Quý nói: “Việc triển khai hoạt động văn hoá văn nghệ trong các nhà trường có ý nghĩa rất quan trọng trong việc học tập, thu hút các em, định hướng thẩm mỷ, khả năng cảm thụ nghệ thuật cũng như làm phong phú, trong sáng tâm hồn của học sinh, giúp các em tránh xa những tệ nạn xã hội, những hoạt động thiếu lành mạnh...
 
Đặc biệt , hội thi sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện và tích cực để phát huy tài năng sau này trở thành công dân có năng lực. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích thiết thực cho thế hệ trẻ nói chung, các em học sinh phổ thông nói riêng ”.
 
Thứ trưởng cũng động viên và chúc cho các em học sinh tự tin biểu diễn các tiết mục đạt hiệu quả và thành tích cao nhất.
 
Hội thi sẽ kết thúc vào ngày 16/7.
 
Thái Khuê