giapbat
Tất cả vì học sinh thân yêu ...
Video
Tiện ích

Giáo viên đăng nhập

Thời tiết
Không được yêu cầu học sinh tập dượt khai giảng quá nhiều
Không được yêu cầu học sinh tập dượt khai giảng quá nhiều

 Không được yêu cầu học sinh tập dượt khai giảng quá nhiều ngày trước Lễ khai giảng - đó là yêu cầu của sở GD&ĐT Hà Nội liên quan đến việc tổ chức khai giảng năm học mới 2013 - 2014.

Các trường phải tổ chức lễ khai giảng theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2013 - 2014 của ngành, không tự ý tổ chức trước thời gian quy định, trường hợp đặc biệt phải được sự đồng ý của Sở GD&ĐT.
 
Cùng với đó, chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 - 2014, trong đó đặc biệt quan tâm đến chương trình và nội dung buổi lễ.
 
Có phương án tổ chức Lễ khai giảng trong điều kiện thời tiết xấu; đảm bảo tổ chức lễ khai giảng gọn gàng, trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới.
 
Các trường gần đường giao thông cần phối hợp với chính quyền địa phương có kế hoạch chống ùn tắc giao thông, đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh trước cổng trường.
 
Các đơn vị, trường học xây dựng khung cảnh sư phạm, chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ năm học mới đảm bảo theo yêu cầu của các hoạt động dạy và học. Đối với các trường đang xây dựng, sửa chữa cần đẩy nhanh tiến độ và chú ý công tác đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích cho học sinh, giáo viên.
 
Lập Phương