thtrungtrac
Tất cả vì học sinh thân yêu ...
Video
Tiện ích

Giáo viên đăng nhập

Thời tiết
Học sinh tiểu học học an toàn giao thông

Ngày 4/10, tại trường TH Dịch Vọng A, quận Cầu Giấy đã diễn ra chương trình giáo dục an toàn giao thông cho học sinh mang tên “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”. Hơn 700 học sinh lớp 3,4,5 của trường đã hào hứng tham gia chương trình.

Đồng loạt hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2013

Sáng 30/9, cùng với ngành giáo dục cả nước, các đơn vị trường học trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã đồng loạt tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả”.

Quận Đống Đa trao học bổng trị giá hơn 104 triệu đồng cho HS

Sáng 1/10, Hội khuyến học quận Đống Đa tổ chức Ngày hội khuyến học và phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Trong ngày hội, Hội khuyến học đã trao học bổng cho 104 học sinh thuộc các gia đình nghèo và cận nghèo, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng và 8 xuất học bổng trị giá 500 nghìn/học sinh.

Đổi mới giáo dục: Giảm sinh viên trường công xuống 50% và thấp hơn

Góp ý cho Đề án đổi mới và toàn diện nền giáo dục đào tạo, ông Trần Đức Cảnh, thành viên Hội đồng sáng lập Trường ĐH Phan Châu Trinh, người đã có 10 năm làm tư vấn tuyển sinh cho trường ĐH lừng danh Havard (Mỹ) cho biết, hệ thống giáo dục chúng ta lạc hậu, lúng túng, nhưng đây là cơ hội tốt để đổi mới.

NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI THĂM VÀ TẶNG QUÀ NGÀNH GD&ĐT HUYỆN LÂM HÀ – TỈNH LÂM ĐỒNG

Sáng ngày 21/7/2013, Đoàn công tác của Ngành Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên – Giám đốc Sở GD&ĐT đã đến thăm và tặng quà Ngành Giáo dục & Đào tạo Huyện Lâm Hà – Tỉnh Lâm Đồng

Xin đừng thúc trẻ "chín ép"

(GD&TĐ) - Vào lớp 1 là bước ngoặt quan trọng đối với trẻ. Tâm lý chung của phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 đều sợ nếu không cho con học trước sẽ không theo kịp bạn bè. Chỉ còn hơn một tháng nữa là tới ngày tựu trường và nhiều phụ huynh đang chạy đua với thời gian tìm nơi dạy trước chương trình lớp 1 cho con. Tuy nhiên việc làm này giống như thúc trái non chín ép gây nên nhiều hậu quả khó lường.

Hiệu quả lớn từ sự thân thiện, tích cực

(GD&TĐ) - Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đã trải qua chặng đường 5 năm với những tác động tích cực tới toàn bộ hệ thống các trường từ mầm non tới phổ thông trong toàn quốc.

Thí sinh bắt đầu cuộc đua vào đại học

 Nếu giám thị không cho mang máy ghi âm, ghi hình vào thì trái quy chế của Bộ, nếu cho mang vào mà không khẳng định được nó không có khả năng phát tín hiệu ra bên ngoài, thì khi nó truyền đề ra bên ngoài, ai sẽ chịu trách nhiệm ?